Thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục

854

Thỏa mãn trong đời sống sinh hoạt tình dục sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tâm sinh lý cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, có nhiều người không đạt được “khoái cảm” khi yêu. Dưới đây là top những loại thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo.

Thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục

Trứng

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc

Trứng là thực phẩm cực giàu vitamin B6 và B5. Ăn nhiều trứng sẽ thúc đẩy ham muốn tình dục ở mức cao ở cả nam giới và phụ nữ.

Giá đỗ

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc1

Giá đỗ cũng là thực phẩm có tác dụng tăng ham muốn và giúp duy trì sự dẻo dai khi bước vào cuộc yêu.

Hàu sống

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc2

Hàu rất tốt cho nam giới vì chúng làm tăng độ dopamine cho cơ thể mang lại một cảm giác kích thích cho phái mạnh. Hàu cũng chứa một hàm lượng kẽm rất cao giúp cơ thể nam giới sản xuất testosterone và giữ tinh trùng khỏe mạnh.

Cần tây

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc3

Cần tây có chứa aldosterone có khả năng kích thích phụ nữ.

Tỏi

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc4

Tỏi có đặc tính kích thích tình dục mạnh mẽ, làm tăng lưu thông máu và cải thiện hoạt động tình dục. Tuy nhiên, bạn nên ăn tỏi ở mức độ vừa phải, tránh ăn quá nhiều.

Sô-cô-la đen

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc5

Sô-cô-la đen có chứa serotonin và endorphin sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Khi tâm trạng thoải mái, ham muốn tình dục của bạn sẽ trở lên mạnh mẽ, cuộc yêu sẽ kéo dài như mong muốn.

Các loại hạt

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc6

Các loại hạt chứa arginine giúp cải thiện lưu thông và thư giãn mạch máu. Axit amin này được tìm thấy trong hạnh nhân giúp bạn duy trì sự cương cứng.

Sung

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc7

Sung là một nguồn thực phẩm tuyệt vời giàu axit amin có khả năng làm tăng ham muốn tình dục

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc8

Axit folic và vitamin B6 rất cần thiết cho đời sống tình dục lành mạnh. Axit folic cung cấp năng lượng cho cơ thể, trong khi vitamin B6 giúp ổn định nội tiết tố.

Chuối

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc9

Trong chuối có chứa bromelain giúp cơ thể tăng ham muốn tình dục và khả năng chống lại tình trạng bất lực. Riboflavin và kali có trong chuối cũng giúp cơ thể tăng cường năng lượng.

Dâu tây

thuc-pham-giup-tang-ham-muon-tinh-duc10

Dâu tây giàu kẽm, rất cần thiết cho quá trình quan hệ tình dục. Nếu cơ thể phụ nữ có hàm lượng kẽm cao, hứng thú của họ với quan hệ tình dục sẽ cao hơn.

 

Chia sẻ