Những điều tuyệt đối không được làm với dương vật

756

Những điều tuyệt đối không được làm với dương vật gồm: Đo dương vật, kéo dài dương vật, dùng thuốc tăng kích cỡ dưỡng vật, mặc đồ lót chật, đeo khuyên hoặc săm lên dương vật, dùng xà phòng có chất tẩy rửa mạnh…

Những điều tuyệt đối không được làm với dương vật

Dương vật là cơ quan rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Dưới đây là những điều tuyệt đối không được làm với dương vật:

nhung-dieu-tuyet-doi-khong-duoc-lam-voi-duong-vat4
Dương vật là cơ quan rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương nên cần được bảo vệ đặc biệt.

-Không đo dương vật: Hãy bằng lòng với những gì bạn đang có trừ khi dương vật khi cương cứng ngắn hơn 8 cm.

-Tuyệt đối không dùng tay kéo cho dương vật dài ra vì có thể làm hỏng các cơ và cấu trúc mô của dương vật.

-Không tùy tiện uống thuốc tăng kích thước dương vật: Hầu hết các sản phẩm chức năng làm tăng kích thước “cậu nhỏ” đều có các chất kích thích tố, vitamin và khoáng chất gây tác dụng phụ với sức khỏe nếu không sử dụng đúng.

nhung-dieu-tuyet-doi-khong-duoc-lam-voi-duong-vat3
Không Sử dụng xà phòng có chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh dương vật.

-Không nên để dương vật bẩn: Hãy tạo cho mình thói quen vệ sinh, làm sạch dương vật sau khi đi vệ sinh, sau khi thủ dâm, sau khi quan hệ… Dương vật của nam giới là cơ quan sinh dục nhạy cảm rất dễ bị viêm nhiễm nếu không được vệ sinh tốt.

-Không Sử dụng xà phòng có chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh dương vật. Nguyên nhân: Các chất tẩy rửa mạnh có thể gây kích thích cho dương vật gây ra ngứa, đau, nổi mụn sần hoặc khô nứt da ngoài.

-Không rửa mạnh dương vật vì có thể gây trầy xước hoặc thâm tím dương vật.

-Không mặc đồ lót quá chật: Đồ lót quá chật làm ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và làm giảm việc sản xuất tinh trùng. Ngoài ra làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vùng mu do mồ hôi đổ ra.

nhung-dieu-tuyet-doi-khong-duoc-lam-voi-duong-vat2
-Không mặc đồ lót quá chật

-Tuyệt đối không đeo khuyên hay săm lên dương vật vì sẽ khiến bạn tăng nguy cơ lây các bệnh truyền nhiễm hoặc khiến bạn không thể vô trùng mọi lúc.

-Thận trọng với sex toy

-Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc mà không có kê đơn của bác sĩ: Nếu bạn đang dùng thuốc để đối phó với trứng trầm cảm thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nó thay vì tự ý dùng. Bởi các tác dụng phụ của thuốc trầm cảm thường là gây ra bất lực, khó khăn trong việc đạt cực khoái.

Chia sẻ